tôi vẫn nợ

Posted in Cá nhân, on Monday, March 28, 2011 at 9:03:00 AM

Thất vọng và cảm thấy buồn với những gì xảy ra hôm nay. Mọi nhiệt huyết và năng lượng tự nhiên tụt xuống quá nhanh. Có lẽ mình đã để cảm xúc lấn áp mọi thứ lúc này.

Trên đường về vẫn không trút bỏ suy nghĩ của những gì xảy ra hôm nay. Ngẫm xem đúng 1 năm qua điều gì mình suy nghĩ nhiều nhất. Câu trả lời rất nhanh đó là sự tiếc nuối và làm mất lòng tin của người khác. Đúng tôi vẫn thấy có lỗi khi làm mất lòng tin của những người đặt niềm tin vào mình dù chỉ biết nhau qua điện thọai và tin nhắn. Họ đã hy vọng, đặt niềm tin nhưng quyết định của chính PPL đã làm cho tất cả phải thất vọng.

Để rồi hôm nay gần 1 năm nhưng tôi không thể nào bỏ đi suy nghĩ về quyết định đã qua. Và có lẽ ông Trời cũng có mắt để  trừng phạt PPL như cái cách mình đã làm với người khác.

Chính PPL đã phụ người tin tưởng mình để tiếp tục với cái niềm tin “trống không” trong 9 tháng qua. Để tận lực và tâm, để làm rất nhiều thứ đến bạc đầu, nhăn mặt để ít đi thời gian cho gia đình. Và rồi hôm nay mình nhận được một kết quả chẳng lấy gì làm dễ chịu.

Xin lỗi những người đã tin tưởng tôi dù chưa găp được các bạn. Hãy cho tôi nợ các bạn 1 lần nhé. Hy vọng dịp khác tôi sẽ trả lại cho các bạn.

Tối 28.3.2011.

PPL.