Tôi và đồng bọn (I & associates)

Posted in Bạn bè & Đồng nghiệp, on Friday, March 18, 2011 at 9:34:42 AM

Nếu cho tôi tổng kết lại năm qua điều đọng lại với công việc của tôi là gì. Tôi sẽ khẳng định đó là nhân viên của mình. Như là duyên để các bạn đến cùng làm việc với tôi, tuy chỉ thời gian ngắn với nhiều khó khăn nhưng tôi đánh giá cao về sự nổ lực của từng người. Có thể ai đó bên ngoài nhìn nhận sự khô cứng và im lặng từ chúng ta thì họ đã sai lầm. Một điều nữa là trong môi trường công việc vốn nhiều áp lực và cũng chẳng gì là thật lòng thì chúng ta đã xây dựng lên nhóm I & Associates (Tao & Đồng bọn Winking smile), đúng ra là Linh & Associates theo sự bỏ phiếu của mọi người nhưng đã là đồng bọn thì phải bình đẳng nên I & A  là hợp lý nhất. Có logo, có slogan, có nick name cho từng thành viên và có rất nhiều thứ để nói về I & A.

187887_169178849800777_7897189_n

Không phân biệt cấp độ, hoàn cảnh, tuổi tác,… Chúng ta đã xem đây là nơi trút bỏ những bức xúc trong công việc, là nơi để từng thành viên chia sẻ và giúp đồng bọn những lúc khó khăn. Ăn uống, thăm viếng, đi dã ngoại, làm từ thiện, chơi thể thao….chúng ta vẫn cùng nhau thực hiện mà không cần thiết phải ồn ào hoặc giả tạo.

Tôi không được học ở phương Tây, không bằng cấp cao, không được tham gia bất kỳ khóa học quản lý (management skills) nào và càng không phải xa cách với các bạn. Nhưng tôi luôn đặt sự tin tưởng về công việc và kết quả với từng thành viên trong nhóm. Tôi không lừa dối các bạn bằng một tương lai rực rỡ, tôi khắc khe với các bạn trong công việc và không có một khoảng cách nào trong trao đổi. Tôi sẵn sàng sắn tay áo lên để đấu tranh bảo vệ các bạn nếu từng người phải chịu những chỉ trích. Ngược lại các bạn cũng hiểu rằng các bạn không đơn độc trong mọi việc khi trong khó khăn.

IMG_1589

Tôi biết hiện nay là lúc khó khăn cho từng thành viên của I & A, với nhiều cảm xúc và khó khăn riêng. Nhưng I & A hãy xem đó là tạm thời và phía trước chúng ta còn là một không gian rộng để chúng ta khẳng định mình dù ở bất cứ môi trường hay công việc nào. Chúng ta phải làm được và sẽ làm được. Thumbs up

b&w

Tôi và Đồng bọn chúng ta sẽ cùng cố gắng và mỗi thành viên phải khẳng định giá trị của bản thân dù bất cứ trong môi trường nào hoặc ở đâu. Hãy nhớ rằng sự chia sẻ, cái tâm và niềm tin là điều I & A chúng ta luôn đề cao.

18.3.2011.

PPL.