linhnotes.com tròn 1 tuổi (linhnotes.com 1 year anniversary )

Posted in Kỷ niệm, on Monday, February 21, 2011 at 7:25:01 AM

Thoáng chốc mà đã 12 tháng trôi qua với linhnotes - nơi mọi người có thể tìm thấy PPL. Nếu nói trong 1 năm qua với tôi điều gì thành công nhất thì đó là linhnotes, nếu ai hỏi tôi điều gì làm tôi vui trong 1 năm qua ngoài gia đình thì đó là linhnotes (không được so sánh với gia đình). Tôi vui khi nơi đó được nói ra, được viết ra được chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình về những điều xung quanh tôi mà hằng ngày tôi không thể dùng lời nói chia sẻ với họ được.

Tôi sảng khoái vì có nơi diễn tả cảm xúc, tôi thích thú khi giới thiệu những bộ sưu tập và nóng giận với những bất bình để rồi trầm lặng khi suy tư. Với tổng cộng 64 bài đã viết tuy không nhiều nhưng với mọi người quen biết PPL thì đó cũng là 1 điểm “ngó” qua khi muốn xem PPL hôm nay thế nào.

Không có bánh kem to và nến, không có tiệc và không người tham dự. Chỉ là 1 bài viết tổng kết 1 năm để mọi người cùng chia vui. 

1st-cupcake

Vẫn còn nhiều suy ngẫm và ý tưởng chưa được chuyển tải thành bài, vẫn còn ấp ủ dự án linhnotes 2.0 tới đây. Nhưng mọi thứ với PPL vẫn còn là thách thức trong rất nhiều lo toan về gia đình, công việc, sức khỏe, tri thức.

Nếu ai có nhu cầu comment xin cứ vào http://www.linhnotes.com/About.aspx nếu muốn để lại lời nhắn.

Chúc mọi người thành công trong năm 2011 và cùng thổi nến trong hình với PPL.

22.2.2011

PPL.