February 2012

Ngồi hát ca bềnh bồng

Posted in Kỷ niệm, on Wednesday, February 22, 2012 at 10:15:11 AM

Linhnotes được lên 2 tuổi rồi, thời gian thật nhanh với rất nhiều cảm xúc được PPL trải hồn trên linhnotes. Nhiều cảm xúc buồn, khoảnh khắc vui, những kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè luôn theo cùng PPL và cùng linhnotes trong 2 năm qua.

Có thể nói linhnotes như một góc tâm hồn và tinh thần của PPL, nơi tự mình chia sẻ, tự mình mìm cười.

Ta không thay đổi được định mệnh, không thay đồi được quá khứ, nhưng ta có quyền tự cho mình tự mỉm cười, tự thả hồn đi rong chơi.

Trích đoạn cuối lời bài hát “Ngồi hát ca bềnh bồng”

Ðời mênh mông chào đón những con tim an hòa
Nguồn đau thương lùi hết ra xa
Một lần yêu thôi về thắp nén linh hương trong lòng
Và ngồi hát ca bềnh bồng

 

Happy 2nd Birthday to Linhnotes

untitled

22.2.2012

PPL.

hội ngộ 5 năm

Posted in Bạn bè & Đồng nghiệp, on Wednesday, February 15, 2012 at 10:46:54 AM

Nếu đếm 1, 2, 3, 4 và 5 thì rất nhanh và dễ nhưng nếu tính theo năm thì đây là một khoảng thời gian đủ dài để chúng ta già đi. Đúng là chúng ta già đi sau 5 năm gặp lại.

Thật trong lòng tôi rất vui khi 5 năm cả hội chúng ta mới có thể gặp lại, cùng mặc đồng phục, xỏ giày và cùng đá bóng với nhau. Nhưng bóng đá lúc này không là quan trọng với chúng ta, điều hạnh phúc nhất, vui nhất là chúng ta gặp nhau, các anh em một thời cùng chung công việc, cùng chung team.

Không thể phủ định một điều là chúng ta già đi, chúng ta yếu đi (sức đá bóng), chúng ta dễ quên hơn. Nhưng một điều chắc chắn chúng ta vẫn nhiệt huyết và hào hứng khi kể về ngày xưa. Và chúng ta cười rất sướng và cụng ly dzzôôô khi kể những chuyện thâm cung bí sử ngày xưa, kể về những chuyến đi công tác, kể về chuyện hậu trường, ….

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

MDP kick-off đầu tiên ở Bangkok 2004

02-IMG_2708

Chuyến đi Beijing (The Great Wall) cuối năm 2006

Hạnh vẫn luôn lạc quan trong mọi việc, Đăng vẫn nhiệt tình (nhất là với các chị em), anh Nam luôn nóng nảy nhưng rất hỗ trợ mọi người, anh Chung luôn cười và hài hước, thằng Vũ rất ham chơi dù bị chăn dắt rất kỹ, anh Dũng và Hải vẫn âm thầm ra tuyệt chiêu, thằng Hùng nhỏ nhất nhưng rất chịu chơi, anh Thông vẫn điềm đạm đối phó với mọi thử thách và tôi – Linh vẫn chậm và âm thầm để bùng nổ.

Trên đường chạy về nhà dù đã khuya nhưng tôi vui lắm khi chia sẻ cảm xúc với Đăng, thằng Hạnh nói 1 câu “Linh à, chú nhớ giữ uy tín với anh em nhé”. Tôi sẽ cố giữ lời hứa với anh em. Về nhà trễ và rất mệt nhưng tôi cố viết 1 entry về cảm xúc của mình lúc này.

WP_000064

Và hôm nay 2012 chúng ta đã nhiều nếp nhăn và béo hơn

WP_000065

Anh em MDP, chúng ta sẽ gặp lại, chúng ta sẽ luôn giữ kỷ niệm để cười những gì đã qua mà một thời không dám chia sẻ. Winking smile

1:00am 16.2.2012

PPL.