Bạn bè góp vui

Linhnotes.com mở thêm chuyên mục mới ‘Bạn bè góp vui’

Posted in Bạn bè góp vui, on Tuesday, March 30, 2010 at 8:01:53 AM

PPL nhận nhiều câu hỏi từ các bạn bè, đồng nghiệp, người xem ghé thăm là vì sao trong linhnotes.com không có phần comments hay các thông tin chia sẽ như blog hay mạng xã hội hiện nay. Thực ra thì bản thân PPL cố ý ngay từ đầu là không cho các phần này vào vì chỉ đơn giản không muốn mọi thứ trở nên không kiểm soát như kiểu blog ở ngoài. Hơn nữa đây là Personal Website thì đúng hơn là blog thuần túy.

Một người bạn cũng vừa nói hôm nào cho ké 1 bài trên linhnotes, không biết nói có thiệt không. Nhưng PPL rất nghiêm túc mở thêm 1 mục trong linhnotes.com là 'Bạn bè góp vui'. Ý này mới đó vì ít có website nào hay blog có việc này (ai sau này dùng ý này vui lòng trả bản quyền cho PPL).

Với chuyên mục này nếu ai là người muốn chia sẻ những suy nghĩ hay có gì tâm đắc muốn thể hiện trên linhnotes.com thì cứ vui lòng vào phần 'About me' và cứ bắn tin cho PPL biết là mình sẽ nhận bài và đưa lên. Vậy mong các bạn bè và linhnotes.com FANS chia sẻ cảm xúc. Vì chúng ta là lũ bạn trên Cyber Net này mà. Thôi dzzzôôôô 1 cái đi rồi viết bài gởi linhnotes.com nhé.

PPL.